Sửa tủ bảo ôn Đại Từ

Share on FacebookShare on Twitter

Sửa tủ bảo ôn hay còn gọi là sửa tủ đông ở đại từ là dịch vụ sửa chữa tại nhà trong khu vực Đại Từ. Liên hệ: 0989.331.198 – 0981.923.228

Tủ bảo ôn nhà bạn đã bật hết công suất nhưng không làm đá được hoặc không làm lạnh hay chỉ làm mát lờ đờ. Bạn đã kiểm tra độ kín của zoăng tủ nhưng vẫn không khắc phục được. Nguyên nhân tại sao? thực chất tủ bảo ôn chỉ có 2 nguyên nhân hỏng: thủng dàn do chúng ta cậy đá làm thủng dàn, thứ 2 là rơ le điều khiển nhiệt độ hỏng dẫn tới máy chạy liên tục làm block hỏng.

Dịch vụ sửa tủ bảo ôn Đại Từ

Lợi ích của tủ đông hay còn gọi là tủ bảo ôn giúp bạn bảo quản được thức ăn thực phẩm lâu dài hơn, ngoài ra với không gian rộng thì bạn có thể chứa 1 lượng lớn thực phẩm vào trong tủ mà không sợ hỏng sau nhiều ngày bảo quản. Việc tủ bảo ôn, tủ đông hỏng thường xuyên sảy ra, vậy trước hết bạn muốn sửa chiếc tủ đông nhà bạn thì bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân tại sao tủ hỏng.

Sửa tủ bảo ôn Đại Từ

Sửa tủ bảo ôn Đại Từ

  • Tủ bảo ôn không chạy Block: kiểm ta lại nguồn điện và cá role khởi động. Kiểm tra block bị chập điện.
  • Tủ bảo ôn không mát: tủ lạnh bị hỏng nguồn điện, Block hỏng, thủng dàn, rơ le hỏng
  • Tủ bảo ôn không lạnh sâu: thiếu gas, block già, quạt tản nhiệt hỏng, cảm biến tủ hỏng.
  • Tủ bảo ôn bị tắc ẩm hoặc tắc ẩm
  • Tủ bảo ôn thừa gas

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh – tủ bảo ôn – tủ đông tại nhà ở khu vực Đại Từ có mặt nhanh nhất chỉ trong  khoảng 20 – 30 phút sẽ có kỹ thuật đến kiểm tra và tiến hành sửa chữa. với kinh nghiệm sửa chữa 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ đông, trung tâm là địa chỉ sửa chữa tủ đông tin cậy nhất mà người dân Đại Từ chọn lựa.

Thời gian thích hợp để vệ sinh tủ bảo ôn tủ đông là bao lâu?

Việc vệ sinh tủ bảo ôn theo định kỳ 2 tháng 1 lần là hết sức cần thiết nhằm đảm bảo thực phẩm để trong tủ được sạch sẽ hơn, vì môi trường lạnh “độ âm(-)” cũng có vi khuẩn sinh sôi chỉ là chậm hơn so với nhiệt độ thường, nó làm cho thực phẩm bạn để trong tủ đông bị mất mùi, khi để ra ngoài dễ bị thiu.

Vệ sinh tủ như thế nào mới là đúng, rất đơn giản chỉ cần 1 ấm nước nóng là chúng ta có thể vệ sinh tủ ngay ngay được. Nhiều người dùng vật cứng và sắc để cậy đá điều đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến tủ và làm hỏng mĩ qua của tủ. Việc dùng nước nóng sẽ làm đá trong tủ nhanh tróc ra và khi đó chỉ cần dùng kim mở thoát nước trong tủ ra là được.

Nghiêm cấm hành động dùng búa gia vào tủ như thế sẽ bị móp dàn làm lạnh, không dùng dao nhọn vật cứng chọc như vậy tủ sẽ hỏng và làm tốn chi phí cũng như thời gian của bạn và gia đình.

Địa chỉ sửa tủ bảo ôn uy tín số 1 Đại Từ

Trung tâm chuyên sửa chữa tủ lạnh tủ bảo ôn tủ đông hoặc tủ mát cho các hộ gia đình, các nhà hàng các siêu thị… uy tín chất lượng hàng đầu, chế độ bảo hành dài chính là tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với cá dịch vụ sửa chữa của trung tâm.

"Địa

Quy trình sửa chữa:

  • Tiếp nhận thông tin khách hang, đại chỉ , tình trạng của máy, tạo lịch hẹn sửa chữa
  • Kỹ thuật viên có mặt tại nhà, tiến hành kiểm tra và báo giá chi phí sửa chữa
  • Tiến hành sửa chữa và chạy thử tủ 5-6 ngày
  • Bàn giao thiết bị và các giấy tờ bảo hành có liên quan đến thiết bị sửa chữa

Trung tâm sửa chữa tủ bảo ôn Đại Từ cam kết cung cấp 1 dịch vụ tốt nhất dành cho tất cả các khách hang trên khi vực Đại Từ. Trung tâm cam kết sửa chữa chính xác, chuẩn chuyên môn kỹ thuật, có chế độ bảo hành đầy đủ. Nếu quý khách hang có thắc mắc hay có câu hỏi xin vui lòng gọi điện vào số : để được tủ vấn giải đáp miễn phí.

ĐIỆN LẠNH ĐẠI TỪ 
Địa chỉ: Đầu cầu Huy Ngạc
Điện thoại: 0989.331.198 – 0981.923.228

Share on FacebookShare on Twitter
Nguyễn Tài
Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty dịch vụ Thái Nguyên. Luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status