Sửa máy giặt Đại Từ

Share on FacebookShare on Twitter

Sửa máy giặt Đại Từ là dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà và các xã lân cận. Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy giặt uy tín số 1 Đại Từ. LH: 0989.331.198 – 0981.923.228

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Đại Từ chuyên cung cấp các linh kiện máy giặt chính hãng, kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng, chỉ cần gọi điện tới số 098331198 hoặc 0981.923.228 để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và chỉ sau 30 phút sẽ có kỹ thuật đến sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt Đại Từ

Chiếc máy giặt nhà bạn đã hoạt động nhiều năm nhưng bỗng 1 ngày báo lỗi không giặt được. Bạn phải làm sao để sửa máy nhanh? sửa chữa máy giặt ở đâu tốt nhất ở Đạt Từ?

Sửa máy giặt Đại Từ

Sửa máy giặt Đại Từ

Máy giặt không còn là một thiết bị xa lạ đối với người dân hiện nay, giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như bảo vệ được đôi tay khi tiếp xúc với chất tẩy trong bột giặt. Lợi ích của nó rất thực nhưng đi đôi với những lợi ích đó là những hỏng hóc không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Khi chiếc máy giặt nhà bạn có những hiện tượng sau:

  • Máy giặt không vào điện
  • Máy giặt không nhấn được phím bấm
  • Máy giặt không có nguồn
  • Máy giặt không chạy
  • Máy giặt không vắt
  • Máy giặt không xả
  • Máy giặt có tiếng động lạ trong máy

Gọi điện tới số 0989.331.198 – 0981.923.228 để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và chỉ sau 30 phút sau khi gọi đến trung tâm sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn để tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà. Uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn, linh kiện máy giặt thay thế chính hãng, giá cả hợp lý.

Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy giặt Đại Từ

Tất cả các thiết bị dùng trong sinh hoạt trong gia đình đều cần phải vệ sinh bảo dưỡng đầy đủ theo định kỳ thì thiết bị gia đình bạn sẽ được bền và tuổi thọ sẽ kéo dài. Chiếc máy giặt cũng vậy, sau khi sử dụng một thời gian máy giặt cần được vệ sinh bảo dưỡng theo đình kỳ hàng năm/lần.

Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Đại Từ

Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Đại Từ

Quần áo chúng ta thường chứa 1 lượng chất bẩn như mồ hôi, bụi bẩn, dầu mỡ,… nếu chúng ta giặt bằng tay và dung chậu thì bạn sẽ thấy cái chậu bị két lại do chất bẩn vì vậy mỗi lần giặt thì chúng ta dùng tay chà qua chậu, còn máy giặt thì sao? Nó không tự chà sạch lồng khay được mà chỉ giặt và theo từng chế độ của mỗi hãng thì có chế độ riêng để vệ sinh lồng máy giặt. Nhưng nhiều người đặt ra câu hỏi liệu những chất tẩy lồng giặt liệu có hiệu quả hay không? Ít nhiều thì chất tẩy lồng giặt cho máy giặt cũng làm bớt phần nào chất bẩn nhưng nó mang lại hiệu quả quá ít, chúng ta đang nói về chất tẩy lồng giặt có thương hiệu như Bubble Wick, viên vệ sinh lồng giặt Kalk, nước tẩy lồng giặt của nhật… còn những thương hiệu nhái hay của trung quốc thì thường mang rắc rối hay làm bẩn thêm lồng giặt.

Việc vệ sinh máy giặt theo định kỳ sẽ giúp bạn giặt quần áo sạch hơn về làm tăng tuổi thọ cho chiếc máy giặt nhà bạn. Bảo dưỡng máy giặt hiện nay thường làm bằng tay thì sẽ sạch hơn so với việc bạn dùng bột tẩy, ngoài ra nó ít gây hại cho máy giặt như việc lạm dụng hóa chất làm cho trục và lồng của máy giặt bị axít ăn mòn. Chi phí giá vệ sinh bảo dưỡng máy giặt thường dao động như máy giặt cửa ngang là 450.000/ máy và máy giặt của đứng là 250.000/máy.

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín số 1 Đại Từ

Trung tâm sửa chữa máy giặt Đại Từ là địa chỉ sửa máy giặt số 1 uy tín nhất trên Đại Từ. Trung tâm là tập hợp những kỹ thuật có tay nghề, được đào tạo bài bản có chuyên môn, tinh thần làm việc cao sẽ luôn đáp ứng 24/24 khi quý khách có yêu cầu sửa máy giặt tại nhà Đại Từ.

sửa chữa máy giặt Đại Từ

sửa chữa máy giặt Đại Từ

Trung tâm hiện tại có mặt ở các xã trên địa bàn huyện Đại từ như:  An Khánh · Bản Ngoại · Bình Thuận · Cát Nê · Cù Vân · Đức Lương · Hà Thượng · Hoàng Nông · Khôi Kỳ · Ký Phú · La Bằng · Lục Ba · Minh Tiến · Mỹ Yên · Na Mao · Phú Cường · Phú Lạc · Phú Thịnh · Phú Xuyên · Phục Linh · Phúc Lương · Quân Chu · Tân Linh · Tân Thái · Tiên Hội · Vạn Thọ · Văn Yên · Yên Lãng Hùng Sơn · Quân Chu.

Để được hỗ trợ tư vấn quý khách gọi điện tới số 0989.331.198 – 0981.923.228 chỉ trong 30 phút sẽ có kỹ thuật viên đến tại nhà bạn để sửa chữa những hỏng hóc của chiếc máy giặt gia đình bạn.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa máy giặt Đại Từ của trung tâm.

ĐIỆN LẠNH ĐẠI TỪ 
Địa chỉ: Đầu cầu Huy Ngạc
Điện thoại: 0989.331.198 – 0981.923.228

Share on FacebookShare on Twitter
Nguyễn Tài
Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty dịch vụ Thái Nguyên. Luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu.

2 thoughts on “Sửa máy giặt Đại Từ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status