Sửa điều hòa Đại Từ

Share on FacebookShare on Twitter

Sửa điều hòa Đại Từ là dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Đại Từ và các xã lân cận. Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh điều hòa uy tín chất lượng số 1 Đại Từ. LH: 0989.331.198 – 0981.923.228

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Đại Từ chuyên cung cấp các linh kiện điều hòa chính hãng, thợ sửa chữa điều hòa nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng, chỉ cần gọi điện tới số 0989.331.198 chỉ sau 30 phút sẽ có kỹ thuật đến hỗ trợ sửa chữa chiếc điều hòa nhà bạn nhanh nhất.

Dịch vụ sửa điều hòa Đại Từ

Chiếc điều hòa không còn là thiết bị mong ước của nhiều người mà hiện nay nó gần như hiện hữu của mỗi nhà. Điều hòa giúp cho không khí trong phòng gia đình bạn thoải mái nhất, mùa hè thì mát và mùa đông thì ấm. Lợi ích của nó rất thiết thực nhưng đi đôi với những tiện lợi đó là những vấn đề hỏng hóc không mong muốn sảy ra do rất nhiều nguyên nhân khách quan dẫn tới. Vậy khi điều hoà hỏng bạn nên sửa chữa điều hoà ở đâu ở Đại Từ?

Sửa điều hòa Đại Từ

Sửa điều hòa Đại Từ

Chỉ sau 30 phút sau khi gọi chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để sửa chữa thiết bị điều hoà cho gia đình bạn, Liên hệ: 0989.331.198 – 0981.923.228. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh điều hoà chất lượng số 1 ở đại từ có bảo hành, hoá đơn sửa chữa đầy đủ. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhẹn và tận tình. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn có nhân viên chăm sóc sau dịch vụ đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh điều hoà Đại Từ

Tất cả các thiết bị gia dụng đều có một nhược điểm đó là sau khi sử dụng 1 thời gian sẽ dẫn đến trục trặc cần sửa chữa, chiếc điều hòa máy lạnh nhà bạn cũng vậy, chúng cần được vệ sinh bảo dưỡng theo định kỳ hàng năm hay nhiều hơn tuỳ vào mục đích sử dụng của gia đình bạn.

Vậy thời gian bao lâu để vệ sinh bảo dưỡng kiểm tra điều hoà? 1 năm 1 lần, thường thì mọi người luôn có thói quen chuẩn bị trước mùa hè, bởi vì vào mùa hè không có thợ kỹ thuật để đến kiểm tra vệ sinh điều hoà, thường là vào tháng 4 là bạn nên gọi thợ để đến vệ sinh kiểm tra điều hoà chuẩn bị cho mùa hè sắp tới.

Việc vệ sinh bảo dưỡng điều hoà không nhất thiết là 1 năm 1 lần vì có nhiều trường hợp điều hoà hoạt động nhiều phải cần vệ sinh liên tục trung bình 1 tháng 1 lần đối với các nhà máy xí nghiệp nơi có nhiều công nhân dẫn đến có bụi nhiều, các xí nghiệp dệt may, các shop quần áo vì có nhiều sợi lylong …

Vệ sinh điều hòa Đại Từ

Để thiết bị điều hoà máy lạnh nhà bạn được hoạt động tốt thì bạ nên tiến hành vệ sinh bảo dưỡng điều hoà theo định kỳ 1 năm 1 lần tuỳ vào mục dịch sử dụng của gia đình bạn.

Tại sao điều hoà lại không hoạt động

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới chiếc điều hoà nhà bạn không chạy không làm mát, đầu tiên:

  1. Điều hoà bật không lên nguồn

Nguyên nhân: Nguồn cấp điện không có điện, điều khiển bị hỏng, mạch điều khiển lỗi.

Cách xử lý: Kiểm tra lại phần nguồn cấp điện cho điều hoà. Kiểm tra chiếc điều khiển của bạn nếu không có tín hiệu bạn nên thay điều khiển khác. Kiểm tra nguồn vào bo mạch. Khi kiểm tra tất cả các chỉ số đó mà điều hoà không nên nguồn thì bạn nên gọi kỹ thuật có chuyên môn vào kiểm tra lại.

  1. Điều hoà chảy nước

Nguyên nhân: do dùng lâu ngày điều hoà bị bẩn, đường ống nước thải cao so với đầu ra nước thải, điều hoà treo bị lệch

Cách xử lý: Vệ sinh bảo dưỡng lại điều hoà, kiểm tra đường nước thải, tạo cân bằng cho điều hoà.

  1. Cục nóng điều hoà không chạy

Nguyên nhân: tụ cục nóng hỏng sai trị số, block và quạt hỏng, nguồn cấp điện cho cục nóng không có, mạch điều khiển

Cách xử lý: Kiểm tra điện nguồn mạch dàn lạnh không cấp điện, kiểm tra lại quạt và block điều hoà, kiểm tra lại tụ và các giắc cắm.

  1. Điều hoà có tiếng kêu bất thường.

Nguyên nhân: block cục nóng kêu, motor quạt kêu, lồng sóc của quạt gãy cánh.

Cách xử lý: kiểm tra phần tiếng động kêu bất thường ở đâu để xác định rõ nguyên nhân để thay thế và xử lý.

  1. Điều hoà không mát

Nguyên nhân: Điều hoà thiếu gas, điều hoà không được vệ sinh bảo dưỡng, dàn nóng ( cục nóng) bên ngoài không chạy, quạt dàn lạnh không chạy, lỗi mạch điều khiển

Cách xử lý: Kiểm tra điều hoà thiếu gas dùng đồng hồ đo dòng và đồng hồ đo áp, vệ sinh bảo dưỡng lại điều hoà, kiểm tra lại cục nóng bên ngoài rồi xử lý như ở mục 3.

  1. Điều hoà có mùi hôi khi chạy

Nguyên nhân: Điều hoà bẩn gây ra mùi khó chịu

Cách xử lý: cần bảo dưỡng vệ sinh điều hoà.

Chiếc điều hoà hiện nay là 1 thứ không thể thiếu trong gia đình bạn, để cho 1 cuộc sống thoải mái nhất, giấc ngủ của bạn ngon, làm việc hiệu quả. Chính vì vậy mà việc kiểm tra điều hoà theo định kỳ là việc mà bạn bạn phải thường xuyên làm để cho thiết bị điều hoà của bạn được hoạt động ổn định nhất.

sửa chữa điều hòa Đại Từ

Điện lạnh Đại từ là trung tâm sửa điều hoà uy tín số 1 ở đại từ, nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa tốt nhất, chính sách bảo hành đầy đủ. Luôn có khẩu hiệu : VỪA LÒNG KHÁCH ĐẾN VUI LÒNG KHÁCH ĐI. Hotline: 0989.331.198 – 0981.923.228. phục vụ 24/24. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ sửa chữa của trung tâm.

ĐIỆN LẠNH ĐẠI TỪ 
Địa chỉ: Đầu cầu Huy Ngạc
Điện thoại: 0989.331.198 – 0981.923.228

Share on FacebookShare on Twitter
Nguyễn Tài
Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty dịch vụ Thái Nguyên. Luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu.

2 thoughts on “Sửa điều hòa Đại Từ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status